Hoa giả trang trí đẹp cao cấp

Những lưu ý nhỏ khi chọn đèn chùm nội thất cho phòng khách

Để đảm bảo tính hài hòa và thẩm mỹ cho không gian, khi chọn  lựa mẫu trang trí phòng khách với đèn chùm nội thất các bạn phải hiểu rõ chức năng và phân loại ra đưuọc các loại đèn chùm trên thị trường hiện nay. Bởi rằng khi một bộ đèn được treo lên không gian thì sẽ trở thành một phần quan trọng của không gian ngôi nhà bạn đang sống.

Lưu ý nhỏ khi chọn đèn chùm cho không gian phòng khách

Gợi ý chọn mẫu đèn chùm phù hợp cho kiến trúc ngôi nhà bạn.

Nếu bạn chắc chắn muốn chọn trang trí cho ngôi nhà bằng một chiếc đèn chùm cao cấp, ngay ban đầu thiết kế bản vẽ toàn bộ không gian nhà cũng đã phải tính đến và có sẵn trong bản vẽ đó. Bửi toàn bộ không gian kiến trúc, chiều cao, màu săc cũng như nội thất ảnh hưởng sâu sắc tới chiếc đèn trang trí mà bạn định chọn mua.

Ở vị trí treo đèn đó nên tránh các nơi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình bạn. Vijtris thích hợp nhất là trung tâm phòng khác, chính giữa bàn.

Với kích thước của đèn, nên chọn đèn phù hợp với chiều cao của ngôi nhà, nếu không xem xét kỹ lưỡng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt cũng như thẩm nỹ của ngôi nhà. Và đây là tỷ lệ cho các bạn tham khảo:

Với chiều cao trần nhà vào tầm 3m, đương nhiên kích thước của bộ đèn chùm bằng 1/5 kích thước chiều cao tính từ sàn cho đến trần nhà.

Nếu chiều cao trần nhà là hơn 3m, thì kích thước của  đèn chùm sẽ là vào khoảng ¼ so với kích thước chiều cao từ sàn đến trần, đó là với những bộ đèn chùm trang trí từ 6 tay hoặc 8 tay.

Nếu trần nhà dưới 3m, gợi ý cho nhà bạn đó là các loại đèn hiện đại, với kích thước gọn nhẹ, đươn giản, không quá dài với không gian. Các thiết kế không gian trần thấp, nên tranh các loại đèn chùm cổ điển với chi tiết rườm rà, cầu kỳ.

Với những  không gian có chiều cao dưới 2,6 mét  thay vì mẫu đèn chùm sẽ làm mất đi sự hài hòa cũng như là cân đối cho không gian bạn nên lựa chọn những mẫu đèn mâm áp trần led tròn hoặc vuông.

Lưu ý nhỏ khi chọn đèn chùm cho không gian phòng khách

Kiểu dáng đèn chùm phù hợp với phòng khách.

Về kiểu dáng, bạn nên chọn những kiểu dáng đèn trang trí  phù hợp nhất với thiết kế kiến trúc của không gian căn phòng. Không chỉ kiến trúc mà màu sắc cũng như ánh sáng của đèn bạn cũng nên chú ý, không nên chọn bộ đèn chùm có màu sắc tương phản không gian hoặc có ánh sáng lại quá chói. Để chắc chắn bạn nên nhờ đến tư vấn kiến trúc sư hoặc người có chuyên môn lựa chọn bộ đèn phù hợp nhất.
Các tin tức khác
icon Bí quyết chọn đèn trang trí nội thất cho ngôi nhà sang trọng
icon Những mẫu đèn thả cho phòng ăn của bạn thêm hấp dẫn
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG ECOLIGHT VIỆT NAM - Số ĐKKD: 0106596590