Hoa giả trang trí đẹp cao cấp

Những nguyên tắc lắp đèn trang trí đẹp và hiệu quả trong nhà

Sản phẩm đèn trang trí nội thất phòng khách được sử dụng trong tất cả không gian gia đình, từ phòng khách sang trọng, phòng ăn, rồi phòng ngủ, đến phòng làm việc. Có loại sản phẩm cơ bán như đèn trần, mẫu đèn sàn, đèn bàn và sản phẩm đèn tường. Mỗi loại sản phẩm đèn sẽ có chức năng riêng phù hợp với từng không gian khác nhau, có sự khác biệt từ kiểu dáng đến chất liệu.

Đèn Trần

Đèn trần mới hay còn gọi là đèn treo có rất nhiều loại khác nhau. Loại đèn này thường sẽ được sử dụng trong không gian rộng, sảnh, phòng khách, hay cả phòng ăn. Tạo ra sự lung linh cho không gian, cung là để trang trí, tạo điểm nhấn độc đáo. Phòng khách hay sảnh sẽ dùng loại đèn chùm đẹp vì ánh sáng sẽ lan tỏa đều ra không gian còn phòng ăn thì nên dùng loại đèn chụp treo tạo điểm nhấn nhất định cho bàn ăn, bàn nước… Quan trọng  là kiểu dáng thiết kế của chiếc đèn sẽ tăng độ ấn tượng cho không gian. Sử dụng sản phẩm đèn này khá đơn giản, phần vệ sinh đèn với những sản phẩm đèn chi tiết bạn nên gọi người có chuyên môn để việc vệ sinh đảm bảo và an toàn hơn. Còn với đèn đơn giản bạn cũng có thể tự lau được để cho sản phẩm luôn sáng bóng, đẹp mắt.


Hướng dẫn sử dụng
Đèn trag trí trần nhà phòng khách

Đèn bàn
Đèn bàn thường được sử dụng trong phòng làm việc, phòng ngủ gần ngay kệ đầu giường ngủ. Đèn bàn thường thực hiện chức năng là chiếu sáng chính phục vụ cho việc đọc sách, hay làm việc. Đèn bàn để  phòng ngủ với khả năng điều chỉnh độ sáng để trở thành chiếc đèn ngủ giúp giấc ngủ ngon hơn. Đèn bàn để đầu giường bạn nên có đôi để tạo nên sự cân đối. Không nên để đèn bàn bằng chất liệu dễ vỡ như thủy tinh, pha lê phòng trẻ nhỏ bởi sẽ rất nguy hiểm nếu trẻ làm rơi chúng xuống.

Hướng dẫn sử dụng

Với ánh sáng tổng thể căn phòng việc sử dụng đèn led khá quan trọng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng bóng đèn LED thế nào là đúng nhất ?

Đối với bất kỳ sản phẩm nào đi chăng nữa, việc thực hiện  đúng hướng dẫn sử dụng và theo hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Chống chỉ định gây nguy hiểm  vừa làm giảm tuổi thọ sản phẩm, làm bạn mất quyền được bảo hành từ các nhà sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng

Dưới đây là  vài lưu ý chung khi bạn sử dụng mẫu sản phẩm chiếu sáng LED :

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
- Sử dụng đènled nơi kín gió có thể làm giảm tuổi thọ đèn
- Kiểm tra điện thế trước khi sử dụng
- Không đặt đèn trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc những nơi có nhiệt độ cao
- Không sử dụng đèn ở điều kiện không khí ẩm hoặc những nơi ẩm ướt
- Để an toàn, đảm bảo đèn được lắp đặt chắc chắn
- Đảm bảo ngắt nguồn khi thay thế hoặc lắp đặt
- Dùng vải sạch, khô hoặc bình xịt khí khi vệ sinh đèn
- Không dùng hóa chất vệ sinh đèn
- Không đặt đèn gần những chất dễ gây cháy nổ
- Không tháo rời đèn
Các tin tức khác
icon Cách treo đèn trang trí trong không gian phòng ăn
icon Đèn chùm pha lê mang phong thủy tốt cho ngôi nhà
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG ECOLIGHT VIỆT NAM - Số ĐKKD: 0106596590