Hoa giả trang trí đẹp cao cấp

Cách treo đèn trang trí trong không gian phòng ăn

Ánh sáng của đèn trang trí nội thất trong không gian phòng ăn rất quan trọng, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ , công năng sử dụng, có ý nghĩa rất lớn đến việc thưởng thức những bữa ăn trong gia đình. Trong thiết kế truyền thống mỗi ngôi nhà sẽ chỉ có một khu vực dành cho ăn uống thì  với thiết kế hiện đại và điều kiện cho phép như ngày nay, không gian phòng ăn này được ưu ái nhiều diện tích hơn,  điều này  tạo nên sự thoải mái và sự đa dạng nhưng lại khiến cho việc lựa chọn các thiết bị chiếu sáng hay trang trí càng thêm phức tạp.

Cách treo đèn trong không gian phòng ăn

Cách trang trí đèn nội thất đẹp trong không gian phòng ăn

Khu vực ăn là nơi tụ họp đông đủ của tất cả thành viên trong gia đình vào cuối ngày, là nơi dành tụ tập bạn bè hay chuyện trò những dịp cuối tuần . Vì vậy, cách bạn  trang trí cho không gian căn phòng đó như thế nào có cả việc lựa chọn đèn chiếu sáng, nó thể hiện được phong cách của bạn , có thể là một mẫu đèn chùm trang trí, hay mẫu đèn thả, đặc biệt hơn với chiếc đèn tự chế, …. Quan trọng là  phải phù hợp với không gian, khung cảnh và để lại ấn tượng.

Trên thị trường có  nhiều kiểu dáng, cả chất liệu và họa tiết  đèn đẹp mắt cho  bạn lựa chọn, nếu đủ khéo tay và sự kiên nhẫn thì bạn có thể biến những chiếc vỏ chai cũ, giấy cứng biến hóa thành chiếc chao đèn lạ mắt 

Cách treo đèn trong không gian phòng ăn

Xác định đưuọc vị trí treo đèn

Phần lớn  đèn trang trí được treo ở ngay phía trên của bàn ăn, để tập trung ánh sáng chính ở khu vực này. Điều đó còn phụ thuộc vào chiều cao từ trần  đến sàn, hay cả kích thước căn phòng,  cách bố trí đồ dùng. Các bạn cần lưu ý chút không để người ngồi bị sấp bóng, bị ánh sáng rọi trực tiếp vào sẽ gây cảm giác khó chịu.

Điều quan trọng nữa là cần điều chỉnh nguồn sáng thật thích hợp vì điều này sẽ quyết định đến số lượng đèn sử dụng  cho phòng ăn. Nếu ánh sáng quá sáng sẽ làm mất đi cảm giác ấm cúng. Nhưng nếu nguồn sáng tối quá thì sẽ gây bất tiện lớn cho sinh hoạt của mọi người nhất là trong những bữa ăn.

Các tin tức khác
icon Những nguyên tắc lắp đèn trang trí đẹp và hiệu quả trong nhà
icon Đèn chùm pha lê mang phong thủy tốt cho ngôi nhà
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG ECOLIGHT VIỆT NAM - Số ĐKKD: 0106596590