Hoa giả trang trí đẹp cao cấp

Đèn gương trang trí phong cách cho ngôi nhà của gia đình bạn

Ngoài hiệu ứng màu sắc kiểu dáng thì việc bố trí ánh sáng của  chiếc đèn gương trong phong tắm, hay bàn trang điểm, những bức tranh cũng là yếu tố quan trọng, giúp bạn có những phút giây thật thoải mái, tô điểm thêm nét đẹp, quyến rũ cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng Ecolight  tìm hiểu và chọn mẫu sản phẩm hợp lý nhất cho không gian của bạn.

Chọn mẫu đèn gương trang trí theo cách hợp lý.

Trong không gian kiến trúc nội thất ngày ngày,  bố trí  loại đèn gương cao cấp  hợp lý sẽ đem lại những hiệu quả thật bất ngờ, cho bạn những cảm nhận mới. Ánh sáng của chiếc đèn  tạo ra những sắc diện khác nhau khi mà bạn soi mình trong gương, hay là khi dùng để trang trí các bức tranh ảnh trong nhà của bạn. Ánh đèn nhợt nhạt quá, không đủ sáng cũng khiến bạn trông thiếu sức sống. Vậy khi chọn mẫu đèn gương chiếu sáng ở bất kỳ không gian nào đi nữa bạn nên lựa chọn những loại đèn sở hữu ánh sáng ấm , trong.

Khi lựa chọn mẫu đèn gương nhà tắm, hay đèn gương trang điểm, đèn soi tranh... không phải chỉ chú ý tới ánh sáng mà còn chú ý đến kiểu dáng, cả màu sắc. Chọn những mẫu đèn phù hợp với kích thước của chiếc gương và màu sắc, kiểu dáng hài hòa với nội thất tạo nên sự đồng bộ thống nhất, tôn nét đẹp hiện đại. Những chiếc đèn gương trang trí được lắp đặt ở vị trí hợp lý nhất,  làm tăng tính thẩm mỹ, làm không gian căn phòng trở nên lung linh.

Mẹo nhỏ tìm vị trí lắp đặt đèn gương.

Nên chọn những chiếc đèn gương trang trí điểm thật phù hợp, bạn có thể lắp đặt ở cả hai bên nhưng không nên quá cao so với gương, vị trí tốt nhất ngang tầm mắt  bạn ngồi vào bàn, có thể cao hơn sàn nhà từ  độ cao 1,5m đến hơn 1,6m. Đèn gương ngày càn được cải tiến hơn về kiểu dáng, bạn có thể tùy ý chỉnh góc chiếu  cho phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG ECOLIGHT VIỆT NAM - Số ĐKKD: 0106596590