Hoa giả trang trí đẹp cao cấp

Bố trí đèn trang trí phòng ngủ đẹp hợp phong thủy

Phong thủy rất coi trọng nét hài hòa, uyển chuyển nhất là với không gian nội thất phòng ngủ, các đèn trang trí nội thất trong phòng ngủ không nên sử dụng nguồn ánh sáng có cường độ quá gay gắt sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến tâm trí, giấc ngủ của người sử dụng.

Bố trí đèn trang trí phòng ngủ hợp phong thủy

Chọn loại đèn ngủ có ánh sách phù hợp

Trong  tổng thể kiên trúc của ngôi nhà, thì  phòng ngủ lại thiên về yếu tố âm. Do vậy mà, khi các bạn thiết kế phòng ngủ gia đình, bạn không nên sử dụng loại đèn có cường độ chiếu sáng quá mạnh, hạn chế việc dùng cửa kính gây phản ánh sáng. Vì phòng ngủ là nơi để bạn thư giãn nghỉ ngơi.

Bên cạnh việc bố trí đèn chiếu sáng phòng ngủ cho thuận tiện thì bạn nên có thêm chiếc đèn ngủ để có đủ ánh sáng trước khi bước lên giường hay sẽ thức dậy trong đêm tối.  Có nhiều trường hợp vì trong phòng ngủ không có đèn nên khi một người dậy bật đèn sáng quá đi vệ sinh làm cho người khác cũng làm ảnh hưởng tới người bên cạnh. 

Bố trí đèn trang trí phòng ngủ hợp phong thủy

Các vật dụng để trong phòng ngủ

Ngoài ra nếu khi bạn sử dụng táp đầu giường, chúng cần phải phải được bo tròn các góc tránh cạnh nhọn chiếu sát khí không tốt vào giườ phòng ngủ. Nên tránh những loại cây có gai góc, dáng xù xì như xương rồng, …
Các tin tức khác
icon Bộ sưu tập đèn đẹp cho không gian
icon Ánh sáng của đèn trang trí tăng tài khí phong thủy
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG ECOLIGHT VIỆT NAM - Số ĐKKD: 0106596590