Hoa giả trang trí đẹp cao cấp

Ánh sáng của đèn trang trí tăng tài khí phong thủy

Mỗi một công việc dù là ở đâu đều có liên quan đến yếu tố phong thủy. Vấn đề quan trọng ở đây là bạn có đủ tinh tế để quan sát thấy được điều đó hay không? Nơi chúng ta sinh sống, cửa hàng, phòng làm việc sẽ có một số đồ vật  đã quá quen thuộc sẽ làm mất đi giá trị phong thủy vốn có. Thực tế, nếu nghiên cứu một cách chuyên sâu thì chúng ta sẽ thấy những điều liên quan đến phong thủy chẳng qua sẽ là mức độ của từng yếu tố.

Ánh sáng của đèn tăng tài khí phong thủy

Đèn trang trí nội thất phong thủy

Đèn nội thất là một trong những loại sản phẩm thường thấy hiện nay, đèn ngoài chức năng chiếu sáng còn để trang trí cho không gian. Ánh sáng lan tỏa của đèn xua tan đi bóng đêm. Đèn  nội thất cũng là một công cụ phong thủy mạnh mẽ và hiệu quả bất ngờ, lúc lắp đặt đèn nội thất nhất định không thể không chú ý.

Ánh đèn có hai đyếu tố, ánh sáng đèn và nhiệt năng của đèn. Ánh sáng hay là sức nóng đều là hai biểu hiện của nguồn năng lượng. Đủ để ảnh hưởng tới sự thay đổi về cát , hung trong phong thủy nhà ở. Trong phòng làm việc thường đưuọc lắp hệ thống đèn chùm,  lắp theo một quy cách. Điều đó sẽ góp phần làm cho chúng trở lên hài hòa, dùng quá nhiều đèn thì bạn cũng cần phải cẩn thận đến cách treo hoặc vị trí treo đèn.

Ánh sáng của đèn tăng tài khí phong thủy

Ánh sáng, nhiêt năng mang năng lượng của tài khí trong phong thủy

Treo đèn trang trí nội thất sinh ra quang, nhiệt, con người lại tương đối mẫn cảm với  điều đó.  Bạn muốn phát huy được chức năng tốt nhất có thể thì cần phải đặt trong không gian thật yên tĩnh và thoải mái với nguồn ánh sáng hài hòa, nhiệt năng đủ khiến con người cảm thấy thoải mái, dễ chịu..

Vì thế, đèn treo  không được trực tiếp lắp vào nơi trên đỉnh đầu sẽ gây cảm giác nguy hiểm, nóng . Nếu như muốn lắp thêm đèn  thì nên đặt ở nơi mà cách đầu tầm 3 thước...  cho ánh đèn có khoảng cách chiếu sáng thật phù hợp, giúp các bạn tránh được  phiền nhiễu, để cho khả năng  bộ não được phát huy một cách tốt nhất.
Các tin tức khác
icon Bộ sưu tập đèn đẹp cho không gian
icon Bố trí đèn trang trí phòng ngủ đẹp hợp phong thủy
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG ECOLIGHT VIỆT NAM - Số ĐKKD: 0106596590