Hoa giả trang trí đẹp cao cấp

Công Ty TNHH Thiết Bị Chiếu Sáng Ecolight Việt Nam

Công ty CP Chiếu Sáng Ecolight là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt thiết bị đèn trang trí nội thất và hệ thống đèn chiếu sáng tiên tiến nhất. Mong muốn đáp ứng được yêu cầu cũng như mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng của mình, công ty chúng tôi luôn nỗ lực phát triển đem đến cho khách hàng của mình sản phẩm chất lượng tốt nhất cho không gian cũng như là cho gia đình của bạn.

Showroom Ecolight giới thiệu hàng loạt các sản phẩm đèn trang trí với thiết kế theo xu hướng thiết kế mới nhất trên thị trường nội thất hiện nay với kiểu dáng rất tinh tế, hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao như: đèn chùm pha lê, đèn pha lê áp trần, đèn thả, đèn hiện đại.... đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Niềm tin của khách hàng với thương hiệu đèn nội thất Ecolight

Siêu thị nội thất đèn trang trí Ecolightvn với duy nhất 01 nằm ở vị trí thuận tiện với hệ thống giao thông thuận lợi, dễ tìm kiếm, là điểm đến tin cậy nhất làm vừa lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Những sản phẩm được trưng bày tại showroom chúng tôi cam kết mang chất lượng tốt nhất, những kiểu dáng, mẫu mã , thiết kế mới nhất đi đầu trong xu hướng đèn trang trí nội thất hiện nay


CÔNG TY CP CHIẾU SÁNG ECOLIGHT 
Địa chỉ:  273 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
VP: 273 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0868 60 9339 - 0912 273 401
Fax: ( 04 ) 355 39393 
Email: ecolightvn@gmail.com

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG ECOLIGHT VIỆT NAM - Số ĐKKD: 0106596590